Trường Nhật ngữ Saitama Briller

Trường Nhật ngữ Saitama Briller = SBJ

Học tiếng Nhật cao cấp
Để chuẩn bị cho kỳ thi đại học của Nhật, trước tiên các bạn phải đạt được cấp độ N2 của kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT). Để đỗ được kỳ thi đại học của Nhật, du học sinh sẽ được trau dồi năng lực tiếng Nhật theo các trình độ từ sơ cấp – trung cấp – cao cấp phù hợp với năng lực của học sinh. Cho đến mùa xuân năm sau, du học sinh cần đạt được trình độ tiếng Nhật cao cấp thì mới có thể đỗ vào đại học của Nhật, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện giấc mơ đỗ đại học nhé!

Đối sách thi đại học
Việc hướng dẫn theo nguyện vọng của mỗi học sinh là vô cũng cần thiết. Vì vậy, giáo viên sẽ dựa vào kết quả học tập để hướng dẫn việc thi đại học cho học sinh, cung cấp tài liệu hướng dẫn riêng biệt cho từng đối tượng và hỗ trợ cho các bạn.

1. Phỏng vấn
Bài thi phỏng vấn được áp dụng trong hầu hết các kỳ thi tuyển chọn cho du học sinh. Trong bài thi phỏng vấn này, cần có khả năng diễn đạt bằng tiếng Nhật về những gì bạn muốn học tại khoa và trường đại học mà bạn chọn và cách bạn muốn sử dụng nó trong tương lai. Cùng với việc truyền lửa cho con đường học vấn cao hơn, chúng tôi sẽ dạy bạn cách thể hiện ý tưởng của mình một cách chính xác.

2. Bài luận
Ngày càng có nhiều trường đại học sử dụng các bài viết tiểu luận để kiểm tra khả năng viết văn bằng tiếng Nhật của du học sinh. Có nhiều hình thức kiểm tra bài luận, tùy mỗi trường hợp, thường là sau khi nêu ra một tình huống nhất định, sẽ yêu cầu bày tỏ ý kiến về tình huống đó.
Các bạn sẽ được học các thành phần và kỹ năng viết để truyền đạt ý kiến và quan điểm của bản thân một cách logic.

Giáo viên / Nhân viên

埼玉ブリエ日本語学校理事長
Chủ tịch
川平 兼司
Kenji Kawahira
  • Giám đốc JAVICO

Trung Quốc Văn phòng ở Mông Cổ

包 暁光

Học viện Akamine của Mông Cổ
Tốt nghiệp chuyên ngành giáo dục mỹ thuật
Đại học Tokyo Gakugei
Chuyên ngành Giáo dục mỹ thuật Chế biến gỗ
Tốt nghiệp thạc sĩ

Trung Quốc Văn phòng ở Hàng Châu

汪 洋

Đại học Chiết Giang
Tốt nghiệp ngành Khoa học máy tính ứng dựng
Đại học Tokyo Fuji
Tốt nghiệp cao học chuyên ngành kinh tế

Việt nam Văn phòng ở hà nội

Lưu Thị Hà

Tốt nghiệp khoa tiếng Nhật Đại học Hà Nội Tốt nghiệp khoa Xã hội học Đại học Momoyama Gakuin

Văn phòng ở Nepal

Naresh Basnet

Tốt nghiệp Đại học Namuna Machhindra
Tốt nghiệp Trường chuyên môn kinh doanh thông tin Shinjuku
Tốt nghiệp Thạc sĩ Trường đại học quản lý công nghiệp (MBA)

Xây dựng trường học

Hình ảnh bên ngoài ký túc xá
Lớp học A
Lớp học B

Thành phố Sayama ở đâu?

Tên:Trường Nhật ngữ Saitama Briller
Địa chỉ mã bưu điện:350-1306
  1-14-15 Fujimi, thành phố Sayama, tỉnh Saitama, Nhật Bản
Điện thoại:+81-4-2941-6951
FAX:+81-4-2941-6981
Ga gần nhất:9 phút đi bộ từ ga Sayamashi tuyến Seibu Shinjuku

Môi trường xung quanh

Cảnh quan thị trấn Kawagoe Kurazukuri
Cửa phía Tây ga Sayamashi
Sông Iruma
Đường đi xe đạp

Tập đoàn bất động sản Sayama

Trường Nhật ngữ Saitama Briller được quản lý bởi Tập đoàn bất động sản Sayama an toàn.

Năm 1979: thành lập Công ty cổ phần bất động sản Sayama
4 cửa hàng kinh doanh bất động sản
2 cơ sở điều dưỡng
Quản lý 1800 chung cư – căn hộ
Bãi đỗ xe với sức chứa 3200 chiếc

Năm 1989: thành lập Công ty cổ phần Apple Home
6 trung tâm triển lãm
2 cửa hàng Reform
Số lượng nhà ở mới bàn giao 172 căn/năm
(Thời điểm ngày 19/12/2019)

Năm 2001: thành lập Công ty cổ phần House Net
2 cửa hàng cho thuê

Năm 2018: thành lập Trường Nhật ngữ Saitama Briller

Số lượng nhân viên (toàn bộ tập đoàn) khoảng 210 người

Ngân hàng giao dịch chính:
ngân hàng Tokyo UFJ, ngân hàng Saitama Risona, ngân hàng Sumitomo
ngân hàng Mizuho, ngân hàng Tomin,…

Chủ tịch HĐQT
伊藤 宣明 Nobuaki Ito

ご挨拶

Từ khi thành lập năm 1979, Tập đoàn Bất động sản Sayama chúng tôi đã luôn hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn có thể kết nối với trái tim của người dân địa phương, đặc biệt là khu vực phía Tây của tỉnh Saitama. Hiện tại, chúng tôi đang phấn đấu từng ngày để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống về “Nhà ở” và cố gắng giúp đỡ mọi người. Chúng tôi tin rằng việc tiếp nhận một số lượng lớn nguồn nhân lực nước ngoài là cần thiết để duy trì sức hấp dẫn của khu vực và phát triển nguồn nhân lực cũng chính là nhiệm vụ quan trọng của chúng tôi.