Học viện quốc tế Atys

Giới thiệu về Học viện Quốc tế Attis

Học viện quốc tế Attis là một trường Nhật ngữ nằm ở thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi.

Tại trường của chúng tôi, hàng năm có nhiều học sinh vào các trường đại học và trường dạy nghề của Nhật Bản với sự hướng dẫn kỹ lưỡng và hướng dẫn về cuộc sống của người Nhật. Thành phố Utsunomiya nơi trường chúng tôi đặt trụ sở là một nơi thuận tiện để bạn có thể đến Tokyo trong khoảng 50 phút. Mặt khác, đây là thị trấn mà du học sinh có thể yên tâm sinh sống vì giá cả như tiền thuê nhà tương đối rẻ. Lý do tại sao trường chúng tôi được nhiều sinh viên lựa chọn hàng năm là do giảng dạy tiếng Nhật lịch sự và môi trường sống tốt.

Lời chào từ Chủ tịch

Học viện quốc tế Attis là trường Nhật ngữ được thành lập năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Để hoạt động tích cực trong cộng đồng quốc tế, điều quan trọng là phải hiểu văn hóa và cuộc sống của nhau, đồng thời duy trì bản sắc của mỗi khu vực, và để có sự hiểu biết lẫn nhau này, việc tiếp thu ngôn ngữ là điều cần thiết.
Tại Học viện Quốc tế Attis, chúng tôi cung cấp chương trình giáo dục tiếng Nhật trình độ cao bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và một môi trường mà bạn có thể cống hiến hết mình cho việc học của mình một cách thú vị và thoải mái hơn, dành cho những người đã chọn tiếng Nhật trong số nhiều ngôn ngữ và đã quyết định du học Nhật Bản. Học viện Quốc tế Attis sẽ hỗ trợ hết mình để bạn có thể thực hiện ước mơ của mình.

dấu hiệu

Lời chào từ hiệu trưởng

ảnh giáo viên hiệu trưởng

Chúng ta thường sống và làm việc thông qua ngôn ngữ. Ngôn ngữ đóng vai trò là nhịp cầu kết nối mọi người và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Tuy nhiên, không dễ để truyền đạt ý định của bạn cho người khác. Việc sử dụng từ ngữ một mình có thể làm tổn thương hoặc tức giận đối phương, hoặc ngược lại, làm cho họ vui vẻ hoặc trấn an họ. Thậm chí nhiều hơn thế khi sử dụng một ngôn ngữ không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Du học sinh đến Nhật Bản để học tiếng Nhật chắc chắn phải đến Nhật Bản với những ước mơ và hy vọng, nhưng có rất nhiều điều họ không hiểu ban đầu. Tại trường của chúng tôi, chúng tôi tin rằng vai trò của chúng tôi là giúp các sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ của họ bằng cách cho họ lời khuyên về môi trường xung quanh khi họ đặt chân đến Nhật Bản, giúp họ học giao tiếp bằng tiếng Nhật và giúp họ thực hiện ước mơ của mình. Nhật Bản có phong tục tập quán tốt, truyền thống văn hóa lâu đời và trật tự công cộng ổn định. Người Nhật lịch sự và quan tâm đến người khác. Tôi muốn các bạn thực sự trải nghiệm và tiếp thu không chỉ tiếng Nhật mà còn cả những điểm tốt của Nhật Bản trong đó có những điều này. Thành phố Utsunomiya, nơi trường chúng tôi đặt trụ sở, luôn được xếp hạng cao về mức độ dễ sống do giá cả rẻ, yên tâm và tiện lợi. Các bạn du học sinh hãy gõ cửa chúng tôi đang chờ các bạn.

Fumichiyo Kuroda

Giới thiệu nhân viên

Wakako Kikuchi (Giảng viên chính)

Tại sao bạn chọn du học Nhật Bản? Vì bạn thích Nhật Bản? Vì bạn muốn làm việc tại Nhật Bản? Tôi nghĩ có nhiều lý do khác nhau, nhưng quan trọng nhất là phải luôn có mục đích du học rõ ràng. Hãy cùng nhau nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ của mình!

Misa Yanagi (giảng viên)

Gửi đến tất cả những ai đang có ý định du học Nhật Bản.
Bạn sẽ có hình ảnh gì khi nghĩ về Nhật Bản? Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng như sushi và tempura, hay manga và anime nổi tiếng. Tại sao bạn không thực sự trải nghiệm những điều như vậy ở Nhật Bản? Ngoài ra, tại sao bạn không hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản bằng cách giao tiếp và sinh sống tại Nhật Bản? Chúng tôi rất mong được đăng ký của bạn.

Mami Isa (Giảng viên)

Tôi tin rằng du học Nhật Bản mang lại nhiều ước mơ, hy vọng và nhiều lo lắng. Thật không dễ dàng để rời quê hương và sống ở một vùng đất xa lạ. Hãy nói chuyện với tôi khi nó đau đớn. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn. Cầu mong cuộc sống của bạn được phong phú.

Daisuke Nakamura (Thư ký)

Nếu đây là lần đầu tiên du học Nhật Bản, bạn có thể gặp khó khăn trong việc thích nghi với một môi trường xa lạ và các nền văn hóa, phong tục tập quán khác nhau. Trên thực tế, nhiều vấn đề khác nhau có thể phát sinh. Tuy nhiên, thông qua việc học tiếng Nhật, bạn có thể thay đổi nó thành “niềm vui khám phá” và “niềm vui của sự hiểu biết.” Hãy thực hiện bước tiếp theo tại Học viện Quốc tế Attis.

Yamato Suzuki (Thư ký)

Du học là một giai đoạn rèn luyện “tính tự lập”. Tự quản lý không chỉ cần thiết cho việc học tập mà còn cần thiết cho việc nhà, việc làm thêm, quản lý tiền bạc và lịch trình. Vì tôi cũng đã có kinh nghiệm du học ở Việt Nam nên tôi sẽ giảng dạy dưới góc độ của một sinh viên.

Tomohiro Kashima (Thư ký)

Tôi gia nhập công ty vào tháng 12 năm 2019. Tôi giỏi tiếng Trung, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ sinh viên chủ yếu đến từ Đại Trung Quốc về cuộc sống và học tập hàng ngày của họ. .

trường chị em

Nếu bạn đang cân nhắc việc đi du học tại Sapporo, Hokkaido, hãy đến thăm trường chị em của chúng tôi Trường Nhật ngữ Hokkaido, Cơ sở chính Sapporo của chúng tôi!

Trường Nhật ngữ Hokkaido Cơ sở chính Sapporo là trường Nhật ngữ nằm ở trung tâm thành phố Sapporo.

Tại Cơ sở chính Sapporo của Học viện Nhật ngữ Hokkaido, bạn không chỉ được học tiếng Nhật chính xác mà còn có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật tự nhiên phù hợp với hoàn cảnh.

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều hoạt động ngoại khóa mà chỉ có thể trải nghiệm ở Hokkaido, nơi có thiên nhiên tươi đẹp và một trong những nền văn hóa ẩm thực tốt nhất ở Nhật Bản.

Kita 6-jo Nishi 25-chome, Chuo-ku, Sapporo, Hokkaido
TEL: 011-633-1616 FAX: 011-633-1818